• / Zalo/ Line/ Viber: 0979709024 K03, Khu 2, Khu phố 2, P. Bửu Long, Tp. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai info@dp.edu.vn

“Du học sinh sẽ là những công dân toàn cầu!”

Trong giai đoạn phát triển khoa học công nghệ hiện nay, thế giới ngày càng trở nên “phẳng” hơn và mọi công dân trên thế giới này đều có thể trở thành “công dân toàn cầu”. Để có thể trở thành “công dân toàn cầu”, người công dân ấy cần có kiến thức, kỹ năng và thái độ phù hợp trong môi trường quốc tế. Một trong những cách thức giúp đạt được mục tiêu ấy là tham gia các khoá đào tạo, giao lưu và học tập tại nước ngoài. Hãy để Duc Phat Education giúp bạn! “Vì công dân toàn cầu”, Duc Phat Education sẽ cung cấp thông tin cần thiết và tin cậy về các chương trình đào tạo, các cơ hội học bổng và sự hỗ trợ tài chính của các đối tác cũng như của các cơ quan quản lý ở các quốc gia/ vùng lãnh thổ. Duc Phat Education sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích để quý phụ huynh và các bạn du học có quyết định sáng suốt về chương trình du học phù hợp với năng lực của du học sinh và khả năng tài chính của gia đình.