• / Zalo/ Line/ Viber: 0979709024 K03, Khu 2, Khu phố 2, P. Bửu Long, Tp. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai info@dp.edu.vn

Giới thiệu về Công ty

Công ty TNHH Giáo dục Đức Phát (Duc Phat Education) là cầu nối đưa học sinh và sinh viên Việt Nam (gọi chung là du học sinh) sang học tập các chương trình đào tạo bậc đại học (để lấy bằng cử nhân, kỹ sư) và sau đại học (để lấy bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ) tại các quốc gia/ vùng lãnh thổ có nền giáo dục tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, New Zealand, Úc, Canada, Hoa Kỳ, Anh, v.v… Ngoài việc tiếp thu những kiến thức khoa học hiện đại, du học sinh Việt Nam sẽ được rèn luyện thái độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp và bồi dưỡng đạo đức xã hội cũng như đạo đức nghề nghiệp để có thể trở thành người công dân toàn cầu trong giai đoạn toàn cầu hoá ngày nay. Bởi vì Giáo dục Đức Phát hàm chứa việc đề cao vai trò quan trọng của giáo dục, của việc nâng cao trình độ học vấn kết hợp với bồi dưỡng và rèn luyện đạo đức để giúp cho xã hội phát triển bền vững; và đó cũng là sứ mạng của Duc Phat Education.

Ngoài ra, Duc Phat Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giáo dục và nghiên cứu khoa học cũng như phát triển công nghệ. Đặc biệt, DP Education còn thực hiện các hoạt động hỗ trợ xã hội vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.