• / Zalo/ Line/ Viber: 0979709024 K03, Khu 2, Khu phố 2, P. Bửu Long, Tp. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai info@dp.edu.vn

Các dịch vụ

A. Các dịch vụ hỗ trợ giáo dục

1. Giới thiệu, tư vấn thông tin về chính sách giáo dục của các quốc gia và vùng lãnh thổ.
  2. Tư vấn lựa chọn trường học, khóa học, ngành nghề và trình độ phù hợp với khả năng và nguyện vọng của người học.
  3. Tổ chức quảng cáo, hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm về du học theo quy định của pháp luật.
  4. Tổ chức chiêu sinh, tuyển sinh du học.
  5. Tổ chức bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ, văn hóa và các kỹ năng cần thiết khác cho công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập.
  6. Tổ chức đưa công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập, đưa cha mẹ hoặc người giám hộ đi tham quan nơi đào tạo ở nước ngoài theo quy định của pháp luật.
  7. Theo dõi và hỗ trợ du học sinh trong thời gian học tập tại nước ngoài.
  8. Các hoạt động khác liên quan đến kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

B. Các dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu khoa học cũng như phát triển công nghệ.

C. Các hoạt động hỗ trợ xã hội vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.